Home / ประสบการณ์เล่นSextoy / สักลายพาเสียวหีกันเลยที่เดียว

สักลายพาเสียวหีกันเลยที่เดียว


หนูเองเป็นคนชอบสักมากค่ะแต่การสักของหนูนั้นไม่ใช่การสักเพื่อความอยู่ยงคงกระพันอะไรหรอกนะคะแต่เป้การสักแฟชั่นมากกกว่าและการที่ชอบการสักนี้เองจึงทำให้หนูเกิดความคิดพิเรนทร์ขึ้นมานั่นก็คือการอยากลองสักที่บริเวณหีดูบ้างว่ามันจะเสียวขนาดไหน

หลายคนที่เคยไปสักหีบอกหนูว่ามันเสียวกว่าการเบ็ดหรือช่วยตัวเองเสียอีกเพราะมันเหมือนกับว่ามีอะไรมาสั่นๆ ตอดๆ บริเวณรอบๆ แคมแถมยิ่งถ้าหากไปเจอคนสักที่หล่อ หน้าตาดี หื่นๆ หน่อยแล้วล่ะก็เผลอๆ มีโอกาสโดนคนสักเย็ดสบายตัวไปอีกต่างหากดังนั้นหนูจึงพยายามหาข้อมูลคนสักจากในเน็ตเพื่อหาดูว่ามีคนสักคนไหนที่เข้าข่ายนี้จนกระทั่งเพื่อนแนะนำมาให้คนหนึ่งซึ่งก็คือพี่ดำนั่นเอง

พี่ดำนั้นเป็นคนสักแฟชั่นอยู่แถวสำโรงซึ่งหลายคนที่เคยไปสักกับแกต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่านอกจากแกจะสักดีแล้วเข็มสักส่วนตัวของแกยังใหญ่อีกด้วยแถมแกยังมีลีลาดเด็ดๆ จนทำให้ผู้หญิงที่ไปสักติดใจเสียทุกรายเมื่อเป็นเช่นนี้ดิฉันจึงได้ลองโทรไปนัดคิวพี่ดำซึ่งกว่าจะได้คิวทำเอาฉันเตลิดอยู่พอสมควรเลยค่ะเพราะทันทีที่เขารับสายเขาเองก็ยิงคำถามมาเป็นชุดแต่อย่างทำน้ำฉันแฉะร่องหีเลยไม่ว่าจะเป็น “อยากสักหรืออยากโดน” “หีใหญ่ไหม” “ระวังติดใจนะ” “อยากเย็ดก็รอคิวหน่อยช่วงนี้มีหลายคน” อะไรทำนองนี้จนทำให้ฉันลืมไปเลยว่าฉันจะไปสักนะไม่ได้ไปโดนเย็ดแม้ว่าจริงๆ แล้วมันจะเป็นแบบที่พี่ดำพูดก็ตามแต่ในที่สุดฉันเองก็ได้คิวสักจากพี่เขานั่นคืออีก 1 สัปดาห์ต่อมา

%e0%b8%99%e0%b9%88%e0%b8%b2%e0%b9%80%e0%b8%a2%e0%b9%87%e0%b8%94

ในที่สุดวันนัดก็มาถึง ร้านสักของพี่ดำเป็นร้านที่ไม่ใหญ่มากแต่มิดชิดอยู่ใกล้ๆ กับตลาดสำโรงซึ่งทันทีที่เดินเข้าไปก็ได้ยินเสียงครวญครางของหญิงสาวแต่มันน่าแปลกตรงที่ว่ากลับไม่ได้ยินเสียงเครื่องสักทำงานแต่อย่างใดมีแต่เสียงครวญครางของหญิงสาวออกมาจากห้องหนึ่งที่ไม่มีประตูมีแต่ผ้าม่านปิดกั้นเอาไว้แถมในร้านก็ยังไม่มีใครเลยด้วยความอยากรู้หนูจึงถือวิสาสะค่อยๆ ย่องไปยังห้องนั้นและแอบเลิกผ้าม่านขึ้นดูเล็กน้อยเพื่อไม่ให้คนข้างในรู้ตัวซึ่งภาพที่หนุเห็นทำให้หนูถึงกับสตั้นท์ไปเลยค่ะเพราเป็นภาพชายหนุ่มหล่อรูปร่างบึกบึนที่คิดว่าน่าจะเป็นพี่ดำกำลังเอาควยขนาดประมาณ 9 นิ้วได้เย็ดเข้าในร่องหีของสาววัยรุ่นคนหึ่งที่ตอนนี้ขาของเธอข้างหนึ่งอยู่บนพื้นอีกข้างหนึ่งพาดอยู่บนขอบเตียงที่เอาไว้ใช้นอนสักพร้อมกับเสียงกระแทกของท่อนควยและเสียงครวญครางปิ่มจะขาดใจ

อ้างอิงข้อมูลจากเว็บ : https://avuncensor.com/

About AdminMo

Check Also

โดนรุมเย็ด

โดนสาวๆรุมข่มขื่น

สวัดดีครับผม ...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *