Home / ตำราเรื่องเซ็กส์ / บางครั้งผู้ชายก็อยากให้ผู้หญิงทำแบบนี้

บางครั้งผู้ชายก็อยากให้ผู้หญิงทำแบบนี้

 

การใช้ชีวิตคู่ ไม่ว่าจะเป็นแบบแฟน คนรัก  สามีภรรยา  ใช่ว่าจะพูดคุยกันได้ทุกเรื่องเสมอไป อย่างเรื่องบนเตียงบางครั้งคุณผู้ชายอาจจะมีความคิดแปลกๆอยากให้แฟนสาวลองเปลี่ยนแปลงดูบ้าง แต่เขาก็ไม่กล้าเอ่ยปาก กลัวว่าแฟนจะเข้าใจผิด คิดว่าเขามีจิตวิปลาสไปเสียแล้ว

ถ้าอย่างนั้น เรามาส่องความคิดของฝ่ายชายกันดีกว่า ว่าจริงๆแล้ว ในใจของเขาอยากจะบอกอะไรกับสาวๆอย่างเราบ้าง

เป็นฝ่ายเริ่มก่อน  :  ตามปกติแล้ว การแสดงออกซึ่งความต้องการทางเพศนั้น ฝ่ายชายมักจะเป็นฝ่ายเริ่มก่อนเสมอ แล้วฝ่ายหญิงจึงจะคล้อยตาม แต่ในบางครั้ง ฝ่ายชายก็อยากจะให้แฟนสาวแสดงความต้องการเขาก่อนบ้าง สาวๆก็ควรจะเข้าไปกอด จูบ หรือใช้มือซุกซนจับก้น จับน้องชายไปเรื่อยแค่นี้ก็เป็นการแสดงออกว่าเราต้องการเค้าแค่ไหน

ใส่ชุดที่เซ็กซ์ซี่ ยั่วยวน :   บางครั้งสาวๆอาจคิดไม่ถึงนะว่า ชุดที่เราใส่เข้านอนทุกวันมันจะมีผลต่ออารมณ์ทางเพศของฝ่ายชาย ลองหาชุดนอนแบบนางเอกหนังเอวีไว้สักชุดสองชุดก็เข้าท่าดีเหมือนกันนะ เริ่มจากเปิดไฟสลัวๆ คลานขึ้นเตียง และใช้ลิ้นเลียตั้งแต่ปลายเท้าขึ้นมา จนถึงหว่างขา จะเป็นเซอร์ไพรส์ที่เขาจะไม่มีวันลืม

พูดจาทะลึ่ง หยาบโลนบ้าง :  ระหว่างที่กำลังซั่มกับแฟนอยู่นั้น สาวๆบางคนแทบจะไม่เคยปริปากพูดอะไรเลย นอกจากนอนบิดตัวไปมา พร้อมกับเสียงครางเบาๆ แต่เชื่อเถอะแฟนหนุ่มของคุณอยากได้ยินคำว่า  “เค้าอยากโดนเลียเม็ดแดดจัง”   “ที่รักเค้าเงี่ยนจะแย่อยู่แล้วเมื่อไหร่จะเยสซะที”  “กระแทกฮีแรงๆได้ไม๊ที่รัก”   คำเหล่านี้สาวๆอาจจะกระดากปากไม่กล้าพูดแต่พูดเถอะ หนุ่มๆเค้าฟังแล้วมันทำให้คึกและมีอารมณ์มากขึ้น

มีเซ็กซ์ได้ทุกสถานที่  :  เซ็กซ์ไม่จำเป็นต้องจบที่เตียงนอนเสมอไป วันหยุดพักผ่อนอยู่บ้านสองต่อสอง อาจจะระหว่างนอนดูทีวีหน้าโซฟา คุณสาวๆอาจจะเริ่มจากการใช้มือบีบนวดเขาเบาๆแถวหน้าขา และเลยเถิดไปยังกระปู๋โดยไม่ต้องใช้ปาก ใช้มืออย่างเดียวเพื่อปลุกอารมณ์เขาก่อน หากบิ้วได้เต็มที่แล้ว ก็อาจจะเป็นฝ่ายขึ้นคร่อมเสียเองเลยยิ่งดี

ช่วยตัวเองให้ดูหน่อย  :  เรื่องนี้ฝ่ายหญิงอาจจะไม่ค่อยกล้าทำสักเท่าไหร่ อาจจะอาย สาวๆรู้หรือไม่ว่า การช่วยตัวเองให้แฟนดู เป็นอะไรที่เซ็กซี่มาก กระตุ้นความหื่นในตัวผู้ชายทุกคนได้เป็นอย่างดี

สิ่งเล็กๆน้อยๆเหล่านี้สาวๆหลายคนอาจจะมองข้าม ไม่ให้ความสำคัญ หรือบางคนอาจจะคิดว่าไม่เหมาะสม  ดูเป็นหญิงแรงส์ แต่บางครั้งมันก็จำเป็นนะ หากทำได้ก็ทำไปเถอะ ทำเพื่อคนที่เรารัก และเพื่อรักที่ยืนยาว  เพราะยังมีผู้หญิงอื่นที่เขาสามารถทำได้รอต่อคิวอยู่นะ อย่าลืม!!

About AdminMo

Check Also

สาวก้นใหญ่

sexyเสียว สาวก้นใหญ่นมแน่น แค่ท่าเด็ดก็โชว์ลีลาเร้า

เย็ดตูดเขย่าก้น ...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *