Home / สุขภาพเซ็กส์ / ผู้ชายรู้ไว้ด้วย ทำไมผู้หญิงชอบตีฉิ่ง

ผู้ชายรู้ไว้ด้วย ทำไมผู้หญิงชอบตีฉิ่ง


เราอยู่ในยุคสมัยที่ผู้หญิงมีสิทธิเท่าเทียมผู้ชาย สามารถทำอะไรๆด้วยตัวเองตั้งหลายอย่าง ทำให้พวกเธอมีทางเลือกมากมาย ผิดกับสมัยก่อนลิบลับ การเลือกคู่ครองก็เช่นกัน ตามปกติแล้วหญิงก็ต้องคู่กับชายเป็นเรื่องธรรมดาสามัญ แต่ในยุคนี้หญิงจะคู่กับหญิง ก็เป็นเรื่องธรรมดาเช่นกัน หรือใครจะเถียง

ผู้หญิงที่คบกับผู้หญิงมีคำเรียกขานกันหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น หญิงแท้กับหญิงห้าว มักถูกเรียกว่า “คู่ทอมดี้” อันนี้อีกฝ่ายจะเป็นหญิงแท้แต่ไม่ชอบผู้ชายจะชอบแต่หญิงห้าว(ทอม)  หรือ หญิงแท้กับหญิงแท้ มักถูกเรียกว่า  “คู่เลสเบี้ยน” หรือพวกชอบ “ตีฉิ่ง” อันนี้ทั้งสองฝ่ายจะเป็นผู้หญิงเต็มร้อยแต่ไม่ชอบผู้ชาย ไม่ชอบทอม จะชอบแต่หญิงแท้ที่ชอบตีฉิ่งเหมือนกัน  สำหรับอีกหนึ่งหญิงก็คือ “หญิงไบ” ผู้หญิงประเภทนี้จะเป็นคนที่มีความสุขมากที่สุด กล่าวคือ เธอจะซั่มกับผู้ชายก็ได้ ทอมก็ดี หญิงแท้ก็ไม่ปฏิเสธ  แล้วแต่ความพึงพอใจของเธอ แหมอิจจัง

แต่ว่ากันว่าผู้หญิงที่เคยมีแฟนเป็นผู้หญิงด้วยกัน มักจะไม่กลับมาเป็นแฟนกับผู้ชายอีกเลย  โอ้ว!!จริงหรือนี่  ผู้ชายหลายคนคงสงสัย แต่ผู้หญิงเค้าไม่สงสัยหรอก ผู้หญิงด้วยกันมักจะเข้าใจกันดี เวลาซั่มกัน    พวกเธอเหล่านั้นจะรู้ว่าตรงไหนที่ต้องสัมผัสด้วยมือ หรือสัมผัสด้วยลิ้น ตรงไหนที่ต้องบีบนวดคลึงเคล้า หรือ ตรงไหนที่ต้องการความรุนแรงสั่นสะเทือน  ที่พวกเธอรู้ก็เพราะว่าพวกเธอเหล่านั้นมีความคุ้นเคยกับเรืองร่างของตัวเองดี พวกเธอเข้าใจซึ่งกันและกันจนไม่ต้องเอ่ยปากบอกอีกฝ่ายว่าต้องการอะไร พวกเธอจะปรนเปรอซึ่งกันและกันเปรียบเสมือนการช่วยตัวเองยังไงยังงั้น   ไม่ว่าจะเป็นการดูด เลีย ให้กันและกัน ซึ่งท่าประจำทีมของพวกเธอก็คือท่า 69 นี่แหละ      ผู้ชายบางคนอาจจะสงสัยว่า แล้วพวกเธอเหล่านั้นไม่อยากโดนเสียบบ้างหรือไง ความมันส์ของเซ็กซ์สำหรับผู้หญิงมันอยู่ที่การโดนกระแทกจากดุ้นสวรรค์ไม่ใช่เหรอ  ขอตอบแทนพวกเธอเหล่านั้นว่า “ใช่ค่ะ” แต่พวกเธอก็มีเซ็กซ์ทอยไว้ใช้ส่วนตัวนะคะ มีให้เลือกหลายไซส์ด้วย ไม่ต้องทนนอนให้หนอนสั้นไม่ขยันซอยแหย่เล่นซ้ำซากหรอก อยากโดนใหญ่ยาวแค่ไหน จัดหามาเลย พวกเธอจะปรนเปรอซึ่งกันและกันอย่างเมามันส์ และไม่มีอารมณ์ค้างแน่นอน มันเลยสวรรค์ไปถึงดาวดึงส์โน่นแน่ะ

มาถึงตรงนี้ คุณผู้ชายคงจะรู้สึกหวงแหนแฟนตัวเองขึ้นมาทันที(หรือเปล่า) เพราะหากปล่อยให้พวกผู้หญิงไปไหนต่อไหนกับเพื่อสาวคนสนิทบ่อยๆ สักวันคุณอาจจะเสียแฟนให้กับเพื่อนสนิทของแฟนก็เป็นได้ใครจะไปคิด!! อย่าเผลอล่ะ อิอิ

 

 

 

About AdminMo

Check Also

สาวก้นใหญ่

sexyเสียว สาวก้นใหญ่นมแน่น แค่ท่าเด็ดก็โชว์ลีลาเร้า

เย็ดตูดเขย่าก้น ...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *