Home / สุขภาพเซ็กส์ / ใช้ถุงยางอย่างไรให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

ใช้ถุงยางอย่างไรให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

“ใช้ถุงยางอย่างไรให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด”

ถุงยางอนามัย เป็นอุปกรณ์คุมกำเนิดที่ผลิตน้ำยางพาราธรรมชาติ หรือโพลียูรีเทน มีทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง ซึ่งที่ได้รับความนิยมคงถุงยางอนามัยสำหรับฝ่ายชายเพราะสามารถสวมใส่ได้ง่ายเพียงสวมครอบอวัยวะเพศชายก่อนการมีเพศสัมพันธ์ถุงยางอนามัยนี้จะช่วยเก็บน้ำอสุจิที่ฝ่ายชายหลั่งออกมา ซึ่งสามารถป้องกันการตั้งครรภ์ที่ไม่พึงประสงค์และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้ สามารถใช้ได้ไม่ว่าจะมีเพศสัมพันธ์ผ่านทางปาก ช่องคลอดและทางทวารหนัก แต่ก็ไม่สามารถการันตีได้ว่าสามารถป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้ 100% แต่ทั้งนี้มันเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดที่จะช่วยลดอุบัติการณ์ของการติดเชื้อได้มากถึง 99% ส่วนการคุมกำเนิดชนิดอื่น เช่น ยาคุมกำเนิด สามารถป้องกันได้เพียงเฉพาะการตั้งครรภ์เท่านั้นไม่สามารถป้องกันการติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์อื่นๆ ได้

“การใช้ถุงยางอนามัยให้ได้ผลและปลอดภัยและเกิดประสิทธิภาพสูงสุด”
1. ควรเก็บในถุงยางอนามัยในที่ที่เหมาะสม

โดยต้องเก็บในที่อุณหภูมิไม่ร้อนจนเกินไปและไม่ควรเก็บในที่แสงแดดส่องถึงเพราะเมื่อถุงยางอนามัยถูกแสงแดดเป็นเวลานานอาจส่งผลให้เสื่อมประสิทธิภาพได้ แนะนำให้ใส่ไว้ในกระเป๋าหลวมๆจะเป็นการถนอมได้ดีกว่า
2. ใช้ถุงยางอนามัยใหม่ทุกครั้งที่มีเพศสัมพันธ์

ถุงยางอนามัยออกแบบมาเพื่อให้ใช้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น หากผ่านการใช้งานแล้วจะมีเชื้อโรคติดอยู่อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นอย่าขี้เหนียวใช้ซ้ำหรือเอาไปล้างน้ำแล้วใช้ต่อเป็นอันขาดเพราะจากที่จะได้ความปลอดภัยแล้วกลับกลายเป็นได้เชื้อโรคร้ายมาอีกเพียบ ดีไม่ดีจะได้ลูกแถมมาอีกด้วย เตรียมรับมือเป็นพ่อแม่มือใหม่ได้เลย
3. ห้ามใช้ของมีคมในการแกะ

เวลาแกะซองถุงยางอนามัยควรค่อยๆฉีกด้วยความระมัดระวัง ไม่ควรใช้ปาก กรรไกร หรือเล็บ เป็นอันขาดเพราะอาจทำให้ถุงยางฉีกขาด แตกและรั่วได้
4. ห้ามใช้สารหล่อลื้น

ถุงยางแทบทุกชนิดจะมีน้ำหล่อลื่นอยู่ในตัวอยู่แล้ว จึงไม่ควรใช้สารหล่อลื่นชนิดที่ไม่เหมาะสมร่วมกับถุงยางอนามัยเพราะนั่นเป็นสาเหตุทำให้ถุงยางอนามัยเสื่อมสภาพ อาจรั่วหรือฉีกขาดได้ โดยเฉพาะสารหล่อลื่นจำพวก vasalin, baby oil และ cold cream
5. ถุงยางไม่เหมาะกับประตูหลัง

หากคิดว่าใช้ถุงยางอนามัยในการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนักจะช่วยให้ปลอดภัยจากโรคได้ 100% คุณคิดผิดแล้วล่ะ เพราะถุงยางอนามัยออกแบบมาเพื่อให้ใช้ทางอวัยวะเพศ การมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนักอาจทำให้จะเกิดแรงเสียดสีมาก เสี่ยงต่อการฉีกขาดทำเกิดเลือดออกได้ง่ายจึงไม่ปลอดภัยเพียงพอ
6. ปลายถุงยางเก็บน้ำเชื้อได้

หากปลายถุงยางไม่มีถุงสำหรับเก็บเชื้อ ให้ดึงปลายถุงยางให้ยืดออกซักครึ่งนิ้ว เพื่อให้มีพื้นที่สำหรับเก็บน้ำเชื้อ
7.หยุดกิจกรรมเมื่อไม่มั่นใจ

หากสงสัยว่าถุงยางแตก ให้หยุดการมีเพศสัมพันธ์ในทันทีเพื่อความปลดภัย

หากเคร่งครัดทำตาม 7 ข้อ ที่กล่าวมาข้างต้น รับรองว่าประสิทธิภาพการทำงานของถุงยางจะสามารถเชือใจได้อย่างไม่มีอะไรต้องกังวล

ขอบคุณที่มา http://dzithromaxsbuy.com/

About AdminMo

Check Also

สาวก้นใหญ่

sexyเสียว สาวก้นใหญ่นมแน่น แค่ท่าเด็ดก็โชว์ลีลาเร้า

เย็ดตูดเขย่าก้น ...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *