Home / เล่าเรื่องเซ็กส์ / รู้หรือไม่มังสวิรัติมีประโยชน์ต่อเรื่องเซ็กซ์

รู้หรือไม่มังสวิรัติมีประโยชน์ต่อเรื่องเซ็กซ์

เซ็กซ์

รู้หรือไม่มังสวิรัติมีประโยชน์ต่อเรื่องเซ็กซ์

ล่าสุดมีองค์กรพิทักษ์สัตว์ชื่อดังอย่าง PETA ได้เผยแพร่โฆษณาที่จะอ้างว่า คนที่รับประทานเนื้อสัตว์นั้นจะทำภารกิจบนเตียงได้แย่กว่าคนที่รับประทานแต่พพวกผักและอาหารมังสวิรัติ ไม่ทราบว่าจริงเท็จประการใด แต่ลองมาฟังเหตุผลของ PETA กันเลยดีกว่าครับ

คุณจะมีผิวที่เรียบเนียนและอ่อนนุ่ม ความรู้สึกสัมผัสเบาสบายและนุ่มนวลของผิว แน่นอนย่อมจะส่งผลถึงแรงขับทางเพศในตัวของคุณและคู่รัก หากคุณไม่มั่นใจในผิวของคุณเพราะมันมีแต่สิว จุดด่างดำ เป็นรอยขรุขระ การทานอาหารมังสวิรัติเป็นที่ทราบกันมานานแล้วว่า ช่วยทำให้ผิวของคุณนั้นมีสุขภาพดีขึ้นได้ เพราะการทานผักมากๆจะช่วยทำให้คุณได้รับวิตามิน ซี ในปริมาณที่เพียงพอ ผลไม้และผักนั้นจะมีสารต้านอนุมูลอิสระอยู่ในปริมาณที่สูง เย็ดแบบนี้เองที่จะทำให้ผิวของคุณนิ่ม นุ่มนวลและน่าสัมผัส ชวนหลงไหลได้

เพิ่มการหล่อลื่นอย่างธรรมชาติ อาหารมังสวิรัติธรรมชาติจะสามารถเพิ่มการหล่อลื่นแบบธรรมชาติสำหรับผู้หญิง เพราะปริมาณน้ำที่สูงอยู่ในผักและผลไม้ นั้นมีผลทำให้ร่างกายของเราชุ่มชื้น ทั้ง แตงโม แตงกวา แคนตาลูป พวกนี้สามารถช่วยให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวได้เป็นอย่างดีเลย และนอกจากนี้อาหารที่อุดมไปด้วยกรดของไขมันโอเมก้า 3 เช่นเมล็ดทานตะวัน, ฟักทองดิบ สามารถจะช่วยบำรุงร่างกายและยังแก้ปัญหาสำหรับสาวๆที่มีปัญหาอย่างช่องคลอดแห้ง ไม่มีน้ำหล่อลื่น ก่อนเย็ด เพิ่มการเพิ่มการหล่อลื่นนี้จะทำให้ทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิงได้มีความสุขกับเรื่องบนเตียงมากขึ้นด้วย

เพิ่มพลังงาน เพราะความเหนื่อยล้าจะเป็นตัวที่ขัดขวางในการมีความสุขกับเรื่องบนเตียงได้ หรือหากว่าคุณยังไม่เต็มอิ่มแต่คู่รักของคุณกลับหมดแรงแล้ว แบบนี้คงไม่ดีแน่ ถ้าคุณต้องการจะใช้เวลาบนเตียงร่วมกับคนรักของคุณอย่างมีความสุขและทนนานขึ้น ลองใช้วิธีทางธรรมชาติที่จะสามารถเพิ่มพลังงานให้กับคุณ กัน! ตามปกติคนที่ทานอาหารพวกมังสวิรัติ มักจะได้รับปริมาณของน้ำตาลตามธรรมชาติจากผลไม้ ซึ่งเป็นพลังงานที่ยาวนานด้วยและไม่นำคุณไปสู่โหมด “sugar crash” หรือมีอาการเหนื่อย ล้า เพลีย ได้ง่ายหลังรับประทานอาหารจำพวกคาร์โบไฮเดรตเชิงเดี่ยว (เช่นข้าวขาว ขนมปัง) เป็นจำนวนมากมาย แต่กับผลไม้จะไม่ทำให้คุณต้องเป็นแบบนั้น เช่น การรับประทานกล้วยก็จะมีสารอาหารประเภทโพแทสเซียมสูง เย็ดซึ่งนั้นเป็นสารอาหารที่จะช่วยในการผลิตฮอร์โมนเพศ และช่วยเพิ่มพลังงานให้แก่คุณ อาหารมังสวิรัติอื่นๆที่ยังให้พลังงานสูงมีอีกมากมายเช่น โกโก้ และพวกถั่วต่างๆ

เอาล่ะครับ ทีนี้เราทราบถึงเหตุผลต่างๆที่สนับสนุนแล้วว่าการทานอาหารมังสวิรัติจะช่วยในส่วนเรื่องบนเตียงให้กับคุณแล้ว หากคุณสนใจที่อยากจะลองหันมาปรับการทานอาหารพวกนี้ ก็น่าจะเป็นวิธีที่น่าสนใจนะครับ

About 18uppost

Check Also

โดนรุมเย็ด

โดนสาวๆรุมข่มขื่น

สวัดดีครับผม ...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *