Home / เล่าเรื่องเซ็กส์ / จัดหนักกันในรถ

จัดหนักกันในรถ

d0d3bc502c503c26331222f0049d55c0เรื่องที่จะเล่านี้นานแล้วนะครับแม้กระนั้นก็อยู่ในความจำผมาตลอดมาผมเป็นนิสิตของมหาลัยที่เป็นที่รู้จักที่นึงบริเวณวิภาวดี ฯ ขอรับ เวลานี้ผมได้คบกับสมาชิกใหม่ต่างแผนกคนหนึ่ง คุณชื่อนุ้ยขอรับนุ้ยเป็นคนน่ารักน่าเอ็นดูงามพอได้ครับผม ผิวคุณสีน้ำผึ้ง สวย เป็นระเบียบเรียบร้อย อ่อนโยน เป็นที่พึงพอใจของเพื่อนฝูงโดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเพื่อนชาย

แล้วก็ที่คนจำนวนไม่น้อยชอบกันมากมายอาจจะเป็นหุ่นของคุณ มันช่างยั่วน้ำลายเสียอย่างมาก นุ้ยจัดว่าเป็นคนเด่นดังของมหาลัยพวกเราเลยก็ว่าได้ ความเป็นเด็กเป็นระเบียบเรียบร้อยที่น่าฟัดของคุณทำให้แปลงเป็นที่ท้าของพวกสหายเพศชายแล้วก็รุ่นพี่แม้กระนั้นพวกความคาดหวังเคลมเย็ดคุณจำต้องรับประทานแห้วไปทุกราย มีผมเพียงแค่นั้นที่คุณชื่นชอบคบด้วย ช่องทางเย็ดก็เลยเป็นของผม 

รวมทั้งแล้สคืนนึงจังหวะก็มาถึงครับผม ตอนนั้นราวสามทุ่มกว่าภายหลังผมพาคุณไปกินข้าวแล้ว ก็คิดแผนเชื้อเชิญคุณไปนั่งรถยนต์เล่น ฝนตกพรำเนื่องจากเป็นตอนเทอม ก่อนสอบกลางเทอมซึ่งเป็นตอนหน้าฝน ผมขับวนกลับไปกลับมาในมหาลัยขอรับ นุ้ยยังอยู่ในชุดเสื้อผ้านักศึกษาเสื้อฟิตตัว กับกระโปรงสั้นเหนือหัวเข่า เมื่อนั่งในรถยนต์มันก็ยิ่งสั้นขึ้นมาอีกครับผม เรียวตอบรับวลที่โผล่พ้นชายกระโปรงมานั้น มันเชิญให้ต้องการเลียเสียอย่างมาก วันนี้อย่างไรผมจำเป็นต้องเย็ดนุ้ยคุณให้ได้ 

ตาผมก็มองหาที่เปลี่ยวท้ายที่สุดผมก็ตกลงใจเลี้ยวเข้าที่เข้าทางหยุดรถยนต์ของคณะวิทยาศาสตร์ด้วยเหตุว่ามันเปลี่ยวสุดๆสักสิบนาทีจะมีรถยนต์ผ่านมาสักคันครับผม นุ้ยถามคำถามว่าหยุดเพราะอะไร ผมกล่าวว่า ฝนตกหนักไม่เห็นทาง(ซึ่งในขณะนั้นฝนมันก็เทลงมาเสมือนรู้ใจผมชักชวนคุณคุยในรถยนต์เรื่องสัพเพเหระ คุณก็คุยอย่างเบิกบานนะครับตามประสานิสัยคุณ แม้กระนั้นจิตใจผมนั้นในความเป็นจริงแล้วนึกถึงแต่ว่าเรียวขาที่อยู่ข้างหน้า ครู่หนึ่งผมทนไม่ได้นะครับ หน้าด้านขอคุณนอนตัก นุ้ยทำหน้าเขินแต่ว่าก็ยอมครับผม ผมไม่นอนสิ่งเดียว เอาหัวถูกระโปรคุณบ้าง คุณเอามือคลำหัวผม รักษาท่าทางไว้ตามประสาเด็กเป็นระเบียบเรียบร้อย แต่ว่าผมได้กลิ่นจากหีคุณนะครับ มีความหมายว่าคุณมีอารมณ์แล้วหญิงก็เป็นแบบงี้พอเพียงโดนเข้าหน่อยก็อ่อนได้อย่างง่ายดายไม่เท่านั้นนะครับ ผมเริ่มล้วงมือเข้าจับหีคุณ นุ้ยต่อต้านบอกให้นอนตักสิ่งเดียวพอเพียง ผมถลกกระโปรงนุ้ยขึ้นโดยไม่ฟังคำร้องขออะไรก็แล้วแต่

ผมเอาจมูกสูดต้นขาที่แสนขาวของคุณ สูดดมหีคุณใต้กางเกงลิงบ้าง หอมมากมายครับผม กลิ่นสะอาดมากมาย ในช่วงเวลานี้มันเฉอะแฉะอยู่ นุ้ยร้องห้ามแต่ว่าผมทราบว่าใจจริงคุณอาจจะต้องการโดนเช่นเดียวกัน ก็น้ำเล่นออกขนาดนั้นแล้ว

ผมใช้เวลาอยู่พอสมควรกับเรียวขาอันน่ากิน แม้กระนั้นในที่สุดภายหลังที่คุณเรียกร้องด้วยเสียงครางอือ..อือ.. ผมเลยจะต้องเบนความพอใจไปที่หีคุณ ปลดปล่อยเรียวขาคุณให้เปียกน้ำลายผมไว้อย่างงั้นก่อน ผมเอามือแหก กกน ของนุ้ย เอาลิ้นเข้าไปเลียน้ำเหนียวเค็มที่เนินหีของนุ้ย คุณร้อง อ้า…..ตอบรับ ภาพพจน์เด็กเป็นระเบียบเสียไปหมดแล้ว ผมเลียให้คุณ กกน มันขวางดีนักผมเลยฉีกตรงเป้าทิ้งเลย ดังแควก!! แต่ว่านุ้ยมิได้สนครับผม เพราะเหตุว่าคุณมัวแต่ครวญครางอยู่ที่เบาะหน้าสิ่งเดียวผมเลียมันจนกระทั่งสมใจ แล้วเปลี่ยนเป้าหมายไปจัดแจงทรวงอกคุณ ข้อเท็จจริงต้องการเย็ดสุดแท้แต่จะต้องเล่นให้ครบสูตร ไหนก็เปิดซิงจะต้องให้นุ้ยถูกใจ ผมแกะกระดุมนุ้ยออก ถลกชั้นในลายกลอุบายสีขาวขึ้นไป 

แล้วผมก็ลงลิ้นกับจุกนมสีชมพูของคุณอย่างไม่ปราณีขอรับ นมนุ้ยไม่ใหญ่นักตามประสาวัยรุ่น แต่ว่าก็พอเพียงบีบให้นุ่มมือได้ นุ้ยอีกทั้งร้องทั้งยังดิ้น อา… อา… เป็นเสียงที่ผมได้ยินจากคุณอยู่ตลอดระยะเวลา ภายหลังจากละเลงกระทั่งจุกนมคุณเปียกแฉะทั้งสองข้างแล้ว ผมก็ลากคุณผ่านไปเบาะหลังถอดชุดเสื้อผ้านักศึกษา ของคุณออกอย่างเร่งด่วน และจากนั้นก็ปลดเปลื้องชุดเสื้อผ้านักศึกษาของผมออกเหมือนกัน ผมเหลือแค่เสื้อ แต่ว่านุ้ยเปลือย แม้นุ้ยจะเป็นคนอกเล็ก (โดยประมาณ 33 ในขณะนั้นแต่ว่าลักษณะเด่นที่สุดของคุณที่พวกเพศชายฝันถึงเป็นก้นครับผม ก้นคุณมายากลกลึง ผุดผ่องขนาดมันราว 35 ครึ่งได้ ผมให้นุ้ยนอนหงายบนเบาะหลัง ขาคุณชี้ฟ้า ข้างนึงพิงกับพนักเบาะหลังข้างนึงพิงกับพนักเบาะหน้า ผมเอาควยจ่อไปที่หีนุ้ย 

แล้วผมกรีดมันไปๆมาๆที่ร่องขาวเจ้าเนื้ออันเยิ้มด้วยน้ำคุณรวมทั้งน้ำลายผม คุณครวญครางอา.. อา..เสียงหลง ผมยัดพรวดพราดตอนคุณเผลอ เข้าครึ่งลำนะครับเนื่องจากว่าติดที่ความฟิต นุ้ยร้องว้าย!!!ทำหน้าเหยเก ผมรีบดันต่อกระทั่งมิด คุณตกใจแอ่นอกขึ้น ปากอ้าราวกับจะร้องแม้กระนั้นร้องไม่ออกความฟิตประกอบกับความมีชื่อด้านความเรียบร้อยของคุณทำให้ผมเชื่อมั่นสุดกำลังว่านี่เป็นการเปิดซิงผมจับขาคุณที่ชี้ฟ้าไว้ ดูดกัดข้อเท้าคุณ ส่วนท่อนด้านล่างก็เริ่มขยับซอกซอย ซอกซอยช้าๆแต่ว่ามิดทุกหน นุ้ยนอนตาปี๋ ปากก็ อา.. อา.. อ้า.. อ้าาา ไปบ่อย ผมเริ่มเร็วขึ้น ชนแรงเต็มพิกัด หัวหน่าวพวกเรากระทบกับดังพับนุ้ยร้องดังขึ้น ดังมากมายจนกระทั่งผมหรือใครๆถ้าเกิดมิได้มองเห็นคุณร้องในขณะนี้จะไม่เชื่อเลยว่า สตรีสาวน่ารั เด่นดัง อิริยาบถเป็นระเบียบเรียบร้อย จะมีความต้องการมากมายขนาดนั้น นุ้ยร้องดังแม้กระนั้นแข่งขันกับเสียงฝนตกหนัก ข้างนอกมิได้ครับผม ยิ่งรถยนต์ปิดกระจกหมด เสียงก็ยากที่จะลอดออกไปได้ 

ผมเย็ดนุ้ยสนุกมากมาย ซอกซอยสุดกำลัง ผมงี้สาแก่ใจหัวเราะร่าเลย นุ้ยก็ไม่สนใจอะไรร้องสิ่งเดียวใช้เวลานานเช่นเดียวกันครับผม คุณก็ถึงวิมาน ช่วงสำคัญนั้นคุณร้อง อ้าาาาาาา……..

มือจิกเสือ้ผมจนกระทั่งจะขาดอยู่แล้ว หลับตาปี๋ แล้วหีคุณก็ตอดควยผม ตอนตอดยิ่งฟิตกว่าตอนเล่นอีกขอรับ ผมให้คุณตอด ตุบๆไปสักนาทีคุณก็นิ่งแน่ไป ผมน้อยเกินไปเท่านั้นนะครับ ผมซอกซอยไม่ต่อทั้งๆที่นุ้ยไม่ไหวติงไปแล้วจนถึงผมเสร็จ เรื่องอะไรจะให้นุ้ยเสร็จผู้เดียวล่ะครับผม

ผมชักควยมาจ่อพ่นใส่หน้านุ้ย แต่ว่านุ้ยในขณะนี้ไม่รู้เรื่องอะไรแล้ว คงจะหลับไป มีสีแดงจางกับน้ำขาวของนุ้ยติดที่ควยผม เล่นในรถยนต์ร้อนจัดครู่หนึ่งผมเลยปลุกคุณ ให้ลุก สวมเสื้อผ้า 

และจากนั้นก็พาขับขี่รถออกไป ทิ้ง กกน ของนุ้ยไว้ที่จอดรถแผนกวิดยา เป็นของที่ระลึก คนใดกันแน่โชคดีเก็บได้ก็ได้สูดดมหีคนมีชื่อเสียงของมหาลัย ผมขับขี่รถพาคุณมาส่งที่หอพักหญิงของสุนัขลัยครับผม คุณมิได้บอกอะไรมากมาย คงจะแฮงค์อยู่ ก็โดนลากไปเปิดซิงในรถยนต์นี่ครับผม ไม่แฮงค์ก็แปลกแล้ว ภายหลังจากวันนั้นเป็นต้นมาผมกับนุ้ยก็เย็ดกันมาตลอดเวลานี้พวกเราก็ยังเล่นกันอยู่ คนมีชื่อเสียงของมหาลัยแบบงี้มันจำเป็นต้องเย็ดแล้วเย็ดอีกขอรับ ไม่ใช่เย็ดแล้วทิ้ง ส่วนไอ้พวกเพื่อนพ้องอิจฉาตาร้อนของผมมันก็รอคอยต่อคิว รอคอยผมล้างสต็อกกันเป็นการใหญ่ แม้กระนั้นอาจมิได้หรอกนะครับเพราะเหตุว่า หลังจบการศึกษาผมก็จองคิวเย็ดคุณต่ออีกจนกระทั่งตอนนี้แม้ว่าจะเลิกลากันไปพวกเราก็นัดหมายมารำลึกเรื่องในอดีตกันทุกอาทิตย์ขอรับ ของดีคนไหนจะทิ้ง แล้วคุณก็เก่งขึ้นเร็วมากเลยด้วย

About 18uppost

Check Also

โดนรุมเย็ด

โดนสาวๆรุมข่มขื่น

สวัดดีครับผม ...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *