Home / ตำราเรื่องเซ็กส์ / หากิจกรรมทำเพื่อลดการดูหนังโป๊ออนไลน์

หากิจกรรมทำเพื่อลดการดูหนังโป๊ออนไลน์

การทำความเข้าใจสาเหตุของการเลือกกิจกรรมดังกล่าวนี้จะช่วยในการฟื้นความเป็นอิสระจากการบังคับนี้และเชื่อมต่อกับคนที่สำคัญที่สุดในชีวิตของคุณ  ตัวเองเช่นเดียวกับคนที่คุณรักคนส่วนใหญ่สามารถหยุดตัวเองจากการดูที่หนังโป๊ออนไลน์ช่วงเวลาสั้น ๆ แต่ไม่สามารถต้านทานการกระตุ้นนานเกินไปนั้น ซึ่งเป็นอาการของการถูกติดหนังโป๊ออนไลน์ นักจิตวิทยาส่วนใหญ่มีความคิดเห็นว่าหนังโป๊ออนไลน์เป็นเสพติด แต่บางคนไม่เห็นด้วยอย่างไร นั่นเพราะมันไม่ได้เสพติดในขณะที่ยาเสพติด  ความจริงก็คือโทรโป๊เสพติดจริงๆอธิบายอะไร

xxxa

การทำความเข้าใจความต้องการ

พยายามที่จะเข้าใจถึงความจำเป็นเป็นขั้นตอนแรกที่จะเอาชนะความจำเป็น เหตุผลที่คุณจะติด? อาจจะมีหลายเหตุผล: “นั่นคือแบบฉบับของผู้ชาย”, “ผู้ชายจะเน้นสายตา”, “ดีฉันไม่ได้ทำร้ายใครบางคน”, “มันมีอะไรกับคุณที่รัก” และแน่นอน “ดีกว่าไล่ ผู้หญิงคนอื่น ๆ”

ไม่มีอะไรดูเหมือนว่าจะทำให้ความรู้สึกแม้ว่าและความจริงเท่านั้นที่โผล่ออกมาเป็นที่น่าพอใจโป๊บางปรารถนานั่งลึกหรือต้องการภายใน เคล็ดลับคือการเปลี่ยนความรู้สึกหรือความต้องการที่ ไม่ว่าจะเป็นความเบื่อหน่ายหรือจินตนาการหรือความปรารถนาสำหรับคน; ทุกอย่างที่จะสามารถเอาชนะด้วยวิธีการที่ดีกว่าการดูหนังโป๊ออนไลน์

ทำไมหนังโป๊ออนไลน์คือที่เกี่ยวข้อง?

ดูหนังโป๊ออนไลน์ตอบสนองความต้องการพื้นฐานบางอย่าง บางส่วนของเราถูกสงวนไว้และสัญชาตญาณหลีกเลี่ยงการปล่อยคนอื่นรู้ว่าความรู้สึกที่แท้จริง พวกเขาพบการแสดงหรือการแสดงคนด้วยตนเองที่ลึกที่สุดของพวกเขาสำหรับความเสี่ยงของการปฏิเสธ นี้นำไปสู่ความรู้สึกของความภาคภูมิใจในตนเองลดลงนั้น จากการที่เกิดขึ้นรอบการทำลายล้างเช่นเดียวกับพอใจอย่างล้ำลึกแห่งความคิดและความตั้งใจ

เมื่อคุณต้องการใครสักคนโดยไม่ต้องกลัวการถูกปฏิเสธและจริงผู้ชายหรือผู้หญิงไม่ตอบสนองความต้องการที่  ที่อยู่ใกล้ที่สุดทางเลือกหนึ่งที่พบว่าเป็นหนังโป๊ออนไลน์ นั่นเป็นเพราะมีหนังโป๊ออนไลน์หนึ่งไม่มีความวิตกกังวลดังกล่าว

 

About AdminMo

Check Also

สาวก้นใหญ่

sexyเสียว สาวก้นใหญ่นมแน่น แค่ท่าเด็ดก็โชว์ลีลาเร้า

เย็ดตูดเขย่าก้น ...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *