Home / ตำราเรื่องเซ็กส์ / ข้อควรระวังของการมีเซ็กประตูหลัง

ข้อควรระวังของการมีเซ็กประตูหลัง

การมีเซ็กทางประตูหลัง ไม่ใช่ว่าจะเป็นสิ่งที่ใครหลายคนทำกันได้ง่ายๆ เพราะมันเป็นจุดที่มีประสาทสัมผัสและไวต่อความรู้สึกมากๆ ทำให้ผู้หญิงหรือเกย์มักจะสัมผัสได้ถึงไออุ่นของท่อนลำฝ่ายชายได้เป็นอย่างดี โดยการมีเซ็กทางประตูหลังก็จะมีทั้งข้อดีและข้อเสียกันไป ขึ้นอยู่กับการเตรียมพร้อมและดูแลของคู่รักเหล่านั้น ไม่ว่าจะเพศอะไรก็ตาม เนื่องจากการดูแลรักษาก็ถือเป็นอีกอย่างหนึ่งที่คนชอบมีเซ็กควรจะมองมันเป็นอันดับหนึ่ง โดยเฉพาะศึกษาถึงข้อควรระวังด้วยจะทำให้เราระวังตัวได้ดีกว่าปกติ เราลองไปดูดีกว่าว่าจะมีข้อพึงระวังอะไรบ้างในระหว่างการมีเซ็กประตูหลังกัน

  1. ควรป้องกันด้วยการใส่ถุงยางอนามัยทุกครั้ง

เนื่องจากทางช่องทวารหรือประตูหลัง มักจะเต็มไปด้วยแบคทีเรียและเชื้อโรค ถึงแม้ว่าเราจะทำความสะอาดทั้งนอกและในด้วยการสวนทวารแล้วก็ตาม แต่แบคทีเรียในระหว่างมีเซ็กประตูหลังก็ยังคงมีอยู่ เพราะฉะนั้นเราจึงไม่ควรชะล่าใจและควรสวมถุงอย่างอนามัยทุกครั้งเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้

  1. ไม่ควรสอดใส่ ถ้าภายในยังไม่ลื่น

วิธีนี้อาจจะมีส่วนน้อย แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีใครเป็นเลย โดยมีคู่รักหลายคู่ทั้งตางเพศและเพศเดียวกันที่ชื่นชอบการสอดใส่ทั้งที่อวัยวะภายในยังไม่ลื่นเท่าที่ควร ส่งผลทำให้อีกฝ่ายรู้สึกเจ็บจากการเสียดสี เพราะฉะนั้น หากคุณมีวาสลีนหรืออะไรที่ทำให้ช่วยต่อการร่วมเพศทางประตูหลังได้ ควรทำจะดีกว่า

  1. เตรียมใจรับกลิ่นไม่พึงประสงค์

แน่นอนว่า การร่วมรักกันทางทวารหนัก ไม่ใช่เรื่องง่ายและน่าทำนัก สำหรับใครหลายคน แต่ก็มีคู่รักอีกหลายคู่ที่ชื่นชอบและอยากรู้อยากลองในส่วนนี้ เพราะฉะนั้น ควรเตรียมใจไว้ให้ดีถ้าเกิดเราได้กลิ่นไม่พึงประสงค์ออกมา แม้ว่าจะทำความสะอาดมาอย่างดี แต่กลิ่นก็ยังคงมีอยู่ จะเบาบางหรือหนังหน่วงก็ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่างเช่น การทำความสะอาดไม่ทั่วถึง กลิ่นจากอวัยวะเพศที่หลั่งออกมาในระหว่างมีเซ็ก เป็นต้น

  1. เมื่อร่วมรักเสร็จ อย่าปล่อยทิ้งไว้นาน

เพราะมีเปอร์เซ็นมากกว่าครึ่งที่มักจะเลี่ยงการทำความสะอาดหลังจากมีเซ็กทางประตูหลัง  ซึ่งนั่นอาจส่งผลทำให้น้อยชายเราเสี่ยงติดเชื้อแบคทีเรีย และอาจเกิดการระคายเคืองได้ แถมอาจจะนำไปสู่โรคติดต่อได้อีก เมื่อเชื้อโรคฟักตัวในบริเวณอวัยวะเพศ แล้วมีเพศสัมพันธ์ต่อ เพราะฉะนั้นเพื่อที่จะเลี่ยงต่อการเกิดโรค เราก็ควรใส่ใจตั้งแต่เรื่องเล็กน้อยอย่างการทำความสะอาดเสียก่อน ไปจนถึงการป้องกันอย่างมิดชิดที่สุด เพื่อความปลอดภัย และสุขภาพร่างกายของคุณเองครับ

 

About AdminMo

Check Also

สาวก้นใหญ่

sexyเสียว สาวก้นใหญ่นมแน่น แค่ท่าเด็ดก็โชว์ลีลาเร้า

เย็ดตูดเขย่าก้น ...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *