Home / สุขภาพเซ็กส์ / ข้อดีของการมีเซ็กประตูหลัง สำหรับผู้หญิง

ข้อดีของการมีเซ็กประตูหลัง สำหรับผู้หญิง

การมีเซ็ก คือการสร้างความสัมพันธ์คู่รักให้มีความรักความเข้าใจต่อกันมากขึ้น เรียกได้ว่าเป็นปัจจัยหลักสำคัญที่คู่รักจะไปรอดไม่รอดได้ ก็ขึ้นอยู่กับสิ่งนี้ด้วย โดยในโซนแถบยุโรป คนชาวต่างชาติมากมายชื่นชอบการมีเซ็กกันตั้งแต่วัยหนุ่มสาว และเพื่อความหรรษามากเกินกว่าที่จะหยุดยั้ง ก็คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก การมีเซ็กทางประตูหลัง ซึ่งการกระทำเช่นนี้ ถือเป็นเรื่องปกติที่คู่รักต่างชาติอยากทำกัน เนื่องจากการสอดใส่เข้าไปในช่องทวารหนักจะมีส่วนทำให้เข้าไปโดนจุดจีสปอตของผู้หญิงได้เช่นกัน ผู้หญิงจะรู้สึกถึงความจุกและเสียวซ่านในเวลาพร้อมกัน และมันก็เป็นอาการที่น่าลุ้นน่าลองไปอีกแบบ คุณรู้หรือไม่ว่า การมีเซ็กทางประตูหลังไม่ใช่เรื่องผิดอะไร ซ้ำยังทำให้คู่รักรู้สึกดี เราไปดูกันครับว่าข้อดีของการมีเซ็กทางประตูหลังจะมีข้อดีอะไรบ้าง

  1. ไม่ท้อง

แน่นอนว่าการเอาอวัยวะเพศชายเข้าไปสอดใส่ทางทวารหนักของผู้หญิง มีข้อดีที่สำคัญอย่างยิ่งยวดคือ ไม่สามารถทำให้ตั้งครรภ์ได้ แม้ว่าจะปล่อยน้ำอสุจิมากขนาดไหนก็ตาม ในระยะหลังผู้ชายมักจะเล่นเซ็กทางประตูหลังมากกว่าที่จะสอดใส่เข้าไปในจิ๊มิของแฟน เพราะการกระทำเช่นนี้ จะมีความคับแน่นและได้อารมณ์มากกว่า โดยเฉพาะเวลาฝ่ายหญิงบีบรัดท่อนลำของฝ่ายชาย แต่ก็ควรทำความสะอาดก่อนปฏิบัติกิจกรรมก่อนเสมอ

  1. ทำให้ฝ่ายหญิงเสร็จได้เร็ว

ข้อนี้ อาจจะไม่เกิดได้กับทุกคน แต่สำหรับผู้หญิงที่เคยเล่นเซ็กทางประตูหลัง ก็จะมีความรู้สึกว่าเสร็จได้ไวกว่า เพราะระบบช่องทวารจะอยู่ใกล้เคียงและขนานกับช่องคลอด รวมถึงจีสปอตที่ผู้หญิงต้องการสัมผัสนั่นเอง ยิ่งสอดใส่ทะลวงทางนี้ ก็ยิ่งทำให้ฝ่ายหญิงรู้สึกว่าน้ำกำลังเดินอยู่ ยิ่งคุณคลึงเม็ดคริตอริสของเธอเข้าด้วยแล้ว จะทำให้เธอมีความสุขได้อย่างดีเลยทีเดียว (แต่ก็ไม่ใช่กับทุกคน)

  1. บนความจุก ก็จะมีความสุขอยู่ในนั้น

อย่างที่บอกครับว่า การที่เราเอาท่อนอวัยวะเพศสอดใส่เข้าไปในรูทวารหนัก แน่นอนว่าความรู้สึกตอบสนองในบริเวณนั้นจะเร็วกว่าปกติอยู่แล้ว เนื่องจากจุดประสารทสัมผัสตรงนั้นจะค่อนข้างรับความรู้สึกได้ดี มันจึงเป็นของสงวนไว้ โดยไม่มีใครรับรู้แม้แต่ตัวเรา ฉะนั้น เมื่อฝ่ายชายเอาน้องชายของเขาใส่เข้าไป ฝ่ายหญิงจะรู้สึกถึงความจุกจากน้อยไปถึงมาก แต่ปัญหานั้นจะดีขึ้นเองเมื่อทั้งคู่บรรเลงเพลงรักกันไปเรื่อยๆ ความจุกจะเปลี่ยนกลายเป็นความเสียวซ่านแทน หลังจากที่ช่องทวารคลายตัวแล้ว

 

About AdminMo

Check Also

โดนรุมเย็ด

โดนสาวๆรุมข่มขื่น

สวัดดีครับผม ...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *