Home / ตำราเรื่องเซ็กส์ / ความเข้าใจผิดของผู้ชายในเรื่องเซ็กของผู้หญิง

ความเข้าใจผิดของผู้ชายในเรื่องเซ็กของผู้หญิง


ว่าด้วยเรื่องของการมีเซ็กสำหรับชายหญิงในแต่ละคู่นั้น ถือเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมาก ยิ่งคู่รักที่ผ่านการมีเซ็กร่วมกันมาน้อยยิ่งต้องทำความเข้าใจกันให้ลึกซึ้งมากกว่าเดิม เพราะมีเรื่องเข้าใจผิดกันอยู่มากสำหรับผู้ชายเราในความคิดของเซ็กกับแฟน ซึ่งบางคนอาจจะคิดว่าคนทั่วไปควรจะเป็นอย่างที่คิดไว้ แต่หารู้ไม่เลยว่า แฟนของคุณก็ไม่สามารถแทนที่ความต้องการของคุณได้ทุกอย่าง ฉะนั้น เราลองมานะครับว่า มีสิ่งใดบ้างที่เป็นความเชื่อผิดๆของผู้ชายที่คิดกับผู้หญิงในระหว่างการมีเซ็ก

  1. ไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนที่จะออรัลให้คุณได้ทุกครั้งไป

ความหรรษของผู้ชายส่วนใหญ่ที่จะทำอารมณ์ให้พร้อมได้อยู่เสมอ นั่นก็คือ การออรัลก่อนการมีเซ็กนั่นเอง โดยชายไทยมักจะเลียนแบบพฤติกรรมนี้มาจากฝรั่ง ซึ่งบางทีก็ใช้ไม่ได้กับผู้หญิงไทยทุกคน เพราะผู้หญิงบางคนก็ไม่ได้โปรดปราณนักที่จะใช้ปากอันสวยๆของเธอสนองอวัยวะเพศของคุณได้ บางคนแทบจะขยาดเลยด้วยซ้ำ แต่ก็ต้องทำให้เพราะความรักและอยากให้คุณมีความสุข

  1. เธอไม่ได้เร่าร้อนทุกเมื่อที่คุณต้องการ

ความเร่าร้อนของสาวๆ มักจะเกิดขึ้นในช่วงแรกๆใหม่ๆ โดยเฉพาะตอนที่เธอมีอารมณ์แบบสุดๆหรือผ่อนคลายเท่านั้น แต่เมื่อระยะเวลาผ่านไป ความเคยชินก็เข้ามาแทนที่ จนคุณอาจจะรู้สึกว่าเธอไม่ได้เป็นเหมือนแต่แรกๆแล้ว ทั้งนี้ ไม่ใช่ว่าเธอจะไม่ยินยอมให้คุณเสมอไป แต่ว่าเธออาจจะไม่ได้เร่าร้อนทุกครั้งที่เป็นอยู่ก็ได้ ฉะนั้น อย่าหลงคิดว่าเธอจะพร้อมเผด็จศึกกับคุณทุกครั้งไป เพราะอารมณ์ของผู้หญิงมักจะแปรปรวนได้ตลอดเวลา

  1. การซอยเร็วเกินไปก็ใช่ว่าจะดีสำหรับพวกเธอ

เช่นเดียวกับความเชื่อผิดๆของผู้ชายที่คิดว่าขนาดยิ่งใหญ่ยิ่งดี แต่แท้ที่จริงแล้ว ทั้งขนาดและการซอยไม่ใช่จุดเด่นของการทำให้เธอมีความสุขเสียทั้งหมด โดยเฉพาะการซอยแบบไม่ยั้งในขณะที่เธอกำลังร้องครวญครางเพราะเราคิดว่าเธอใกล้จะเสร็จแล้ว  สำหรับผู้หญิงนั้น การมีเซ็กของเธอถือว่าละเอียดอ่อนมากที่สุด ถ้าหากเราซอยเร็วผิดจังหวะทีเดียว ก็อาจจะทำให้ล่มกลางคันเอาได้ เพราะฉะนั้นแล้ว การรักษาจังหวะท่าทางและการเล้าโลม จะถือเป็นอะไรที่สำคัญมากกว่าการซอยถี่ๆให้แฟนคุณเสียอีก

  1. จะเสร็จช้าแค่ไหนก็ไม่ควรทิ้งเธอไว้กลางคัน

เรื่องนี้ ความอึดไม่ใช่ทุกอย่างของเธอ ไม่ว่าคุณจะเสร็จเร็วหรือช้าก็ตาม หากปล่อยให้เธอค้างขึ้นมา ความสัมพันธ์ต่อไปอาจจะไม่ดีแน่ๆ เพราะฉะนั้นแล้ว เราจึงต้องใส่ใจและศึกษาความต้องการของเธอให้ดีๆ ว่าจุดไหนเธอจะเสียว จุดไหนเธอจะฟิน และจุดไหนจะทำให้เธอเสร็จได้ดีที่สุด ซึ่งในมุมมองของผู้หญิงนั้น การมีแฟนที่ดีไม่ใช่ว่าต้องอึดในการมีเซ็กอย่างเดียว คุณต้องเป็นแฟนที่เอาใจใส่และพยายามทำให้เธอเสร็จไปพร้อมกับคุณต่างหาก ถึงจะเรียกว่าแฟนที่ดีในแบบฉบับของเธอ

About AdminMo

Check Also

สาวก้นใหญ่

sexyเสียว สาวก้นใหญ่นมแน่น แค่ท่าเด็ดก็โชว์ลีลาเร้า

เย็ดตูดเขย่าก้น ...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *