Home / สุขภาพเซ็กส์ / มีเซ็กตอนตั้งครรภ์ ช่วยได้หลายอย่าง

มีเซ็กตอนตั้งครรภ์ ช่วยได้หลายอย่าง

การตั้งครรภ์ ถือเป็นเรื่องที่มีความละเอียดอ่อนและต้องดูแลเอาใส่ใจทั้งความรู้สึก และสุขภาพของฝ่ายหญิงอย่างมาก ช่วงนี้จะเป็นช่วงที่ผู้ชายมักจะขาดเรื่องเซ็กจนต้องใช้เวลาอดทนหลายเดือน จนบางทีเราเองก็อาจไม่รู้กันว่า แท้จริงแล้ว เรายังสามารถมีเซ็กกับภรรยาเราได้จนถึงเดือนใกล้คลอด เพราะการมีเซ็กตอนตั้งครรภ์ใช่ว่าจะอันตราย เพียงแต่ต้องอยู่ในท่วงท่าที่กำหนดและไม่โลดโผนจนเกินไป ทั้งนี้หลายคนก็ไม่รู้อีกว่าการมีเซ็กของว่าที่คุณแม่ตอนตั้งครรภ์นั้น จะช่วยในหลายๆเรื่องมากๆ เราลองไปดูกันว่าจะมีอะไรบ้าง

  1. ช่วยให้คุณแม่อารมณ์ดี

เนื่องจากการร่วมเพศ หากฝ่ายหญิงมีอารมณ์ร่วมและได้รับการมีเซ็กแล้ว อสุจิจะช่วยให้ฝ่ายหญิงผ่อนคลายและทำให้อารมณ์ดีขึ้น แต่ก็ต้องดูด้วยว่า ฝ่ายหญิงมีอารมณ์พร้อมหรือไม่ เพราะมีหลายคนเช่นกันที่พอตอนท้องแล้ว อารมณ์ทางเพศจะหายไป ไม่อยากมีเซ็กด้วย

  1. ออกกำลังกายหน้าท้อง และช่วงขา

แม้ว่าจะไม่สามารถออกท่าทางได้เหมือนตอนแรกๆ แต่เพียงแค่นอนมีเซ็กกัน ว่าที่คุณแม่ก็สามารถเผาผลาญไปได้กว่า 200 แคลอรี่แล้ว ภายในเวลา 30 นาที แถมยังทำให้หน้าท้องและต้นขากระชับไม่หย่อนยานอีกด้วย

  1. ฝึกการขมิบและออกแรงคลอด

การมีเซ็ก จะช่วยเรื่องการเปิดปิดช่องคลอดได้ดี เราจะรู้ได้ว่าส่วนไหนควรขมิบเกร็ง ส่วนไหนควรจะเบ่งหรือดันออกมา  ทั้งนี้ นับว่าเป็นการซ้อมก่อนคลอดจริง ซึ่งก็ได้ผลดีมากๆในขณะคลอด และลดความเจ็บปวดลงได้มากมายเลยทีเดียว

  1. ช่วยลดปัญหาการนอกใจได้

ยิ่งช่วงคุณแม่ไม่ให้อย่างนี้ ยิ่งทำให้ว่าที่คุณพ่อต้องการอยู่บ้างเป็นประปราย แต่ถ้าหากบางคู่ไม่ให้ก็อาจจะมีการซื้อบริการบ้าง ซึ่งแน่นอนว่าอารมณ์ผู้หญิงตอนท้องนั้นน่ากลัวยิ่งกว่าอะไร ฉะนั้นการมีเซ็กกันในตอนท้องไม่ใช่เรื่องผิดและไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรที่คุณจะอาย นอกจากจะทำให้สามีหลงรักมากแล้ว มันยังดีต่อตัวคุณอีกด้วย เรียกว่าลดปัญหาอาการนอกใจไปได้เลยทีเดียว

  1. เนื้อแน่นขึ้น เพิ่มความเสียว

ส่วนนี้จะเกิดขึ้นกับผู้ชาย ซึ่งเมื่อผู้หญิงท้อง จะนับเป็นช่วงที่ผู้หญิงกินเยอะที่สุดและอ้วนที่สุด บางคนเนื้อจะแน่นขึ้น ซึ่งก็เป็นผลดีที่ทำให้ผู้ชายจะได้ไม่มีความรู้สึกว่าของเขาแกว่งอยู่ในปากโอ่งอีกต่อไป ทั้งนี้คุณเองก็ควรฝึกการขมิบไปด้วยเพื่อผลลัพธ์ที่ดีของการมีเซ็ก และผลดีของการคลอดด้วย จะได้ไม่ทำให้เด็กออกมาได้ยากนั่นเอง

About AdminMo

Check Also

โดนรุมเย็ด

โดนสาวๆรุมข่มขื่น

สวัดดีครับผม ...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *