Home / สุขภาพเซ็กส์ / วิธีมัดใจแฟน (เกย์)ให้อยู่หมัด 18+

วิธีมัดใจแฟน (เกย์)ให้อยู่หมัด 18+

สังคมเกย์ถือเป็นสังคมที่มาง่ายไปง่าย ไม่ค่อยผูกมัดอะไรมาก เนื่องจากชีวิตชาวเกย์จะมีปัจจัยหลายอย่างที่ดำเนินชีวิตได้ไม่ราบลื่นเหมือนอย่างคู่ชายหญิงนัก ชาวเกย์ส่วนใหญ่จึงเลือกที่จะคบในแบบคู่ครองธรรมดา ที่ถ้าหากมีความสุข ก็สานต่อไปเรื่อยๆ แต่ถ้าเข้ากันไม่ได้ ก็คงต้องมีวันเลิกรา  ทั้งนี้ในเรื่องของเซ็กสำหรับชาวเกย์นั้น ถือเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญต่อความสัมพันธ์ทั้งสอง แน่นอนว่าใครๆก็ต้องติดใจในเรื่องอย่างว่า หากคู่ขาของคุณเอาใจ ปรนนิบัติเก่ง มันเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่ทำให้คู่รักหลายรสนิยมมาอยู่ร่วมกันได้ไม่น่าเบื่อหรือจำเจ แถมยังลดปัญหาการเลิกราได้ระดับหนึ่งอีกด้วย ทั้งนี้ ถ้าหากใครที่ต้องการอยากจะเอาใจสามี (เกย์คิง)ดูล่ะก็ เราก็มีวิธีเรื่องบนเตียงดีๆมาฝากกันครับผม

  1. นวดเขาให้ผ่อนคลาย

การจะปรนนิบัติผู้ชาย จะต้องมีความเอาใจใส่ในระดับหนึ่ง ยิ่งถ้าวันไหนที่แฟนคุณทำงานมาเหนื่อยๆและอยากจะพักผ่อน แค่เขาเห็นคุณมีความตั้งใจจะทำอะไรสักอย่างเพื่อเขาแล้ว แค่นี้ก็มัดใจเขาไปได้ส่วนหนึ่งแล้ว ส่วนที่เหลือก็ให้เริ่มจากการนวดผ่อนคลายและดูแลเขาอย่าให้ตกหล่นเท่านั้นเอง

  1. เมื่อเขาเริ่มมีอาการเคลิ้ม ก็ค่อยบรรจงจูบเลียตามร่างกาย

การจูบ นับเป็นการเปิดฉากเร่าร้อนอย่างหนึ่งในเรื่องเซ็ก เมื่อใดที่แฟนคุณตกอยู่ภวังค์ความผ่อนคลายไปแล้ว หากคุณค่อยๆบรรจงจูบเลียเขาตามริมฝีปากหรือตามร่างกาย เขาเองก็พอจะรู้แล้วว่าคุณต้องการอะไร ทั้งนี้ขอให้คุณอย่าเพิ่งหยุดจนกว่าเขาจะเอามือมาลูบหัวคุณ เมื่อเขากระทำเช่นนั้นแล้ว แสดงว่าเขาเองก็มีความต้องการด้วยเหมือนกัน

  1. ออรัลโดยใช้ลิ้นกับฟันขบกันเบาๆ

การออรัลหรือการอมนั้น ไม่ใช่เพียงแค่ใช้ปากอมเข้าออกธรรมดาเพียงอย่างเดียว ทุกอย่างย่อมมีศิลปะในการมัดใจ ซึ่งเทคนิกที่ดีที่สุดก็คือ การใช้ลิ้นกับฟันขบกันเบาๆของน้องชายเขา ให้ตั้งออกมาแข็งที่สุด เมื่อใดที่เขาเริ่มตื่นตัว แสดงว่าเขาเองก็มีความพึงพอใจมากเลยทีเดียว

  1. ขึ้นให้ถ้าเขาต้องการ

ส่วนนี้ ถ้าคุณไม่มีความยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อทวารหรือมีอารมณ์มากพอ ก็แนะนำว่าอย่าทำเลยเป็นดีที่สุด เพราะการขึ้นคร่อมนับเป็นการเปิดศักราชใหม่ในมุมมองของเรา ว่าจะมีความอดทนได้มากน้อยขนาดไหน ผู้ที่ไม่ชำนาญหรือช่องทวารยังไม่เปิดกว้างพอ จะรู้สึกเจ็บมากกว่าได้อารมณ์ แต่คนที่สอดใส่เข้าไปจะทำให้มีอารมณ์มากสุดๆชนิดขึ้นสวรรค์เลยก็ว่าได้

About AdminMo

Check Also

เย็ดคาชุดนักศึกษา

ทะเลาะกันจนได้เรื่อง

พวกเราชื่อ ฝ้าย ...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *