Home / สุขภาพเซ็กส์ / วิธีมัดใจแฟน (เกย์)ให้อยู่หมัด ตอนที่ 2  18+

วิธีมัดใจแฟน (เกย์)ให้อยู่หมัด ตอนที่ 2  18+

การมัดใจแฟนเกย์ นอกจากจะต้องชำนาญไปด้วยการเล้าโ,มแล้ว ท่วงท่าและลีลาก็มีส่วนสำคัญไม่แพ้กัน เพราะมันก็คือการวัดระดับในเรื่องอย่างว่า ว่าคุณจะประคองเขาไปได้ถึงฝั่งฝันรึเปล่า หากคุณทำผิดจังหวะหรือตกม้าตายขึ้นมา นั่นก็ถือเป็นอันจบเกม ทั้งนี้ หากใครที่ยังไม่ชำนาญพอ เราก็มีวิธีทางเลือกที่น่าสนใจมานำเสนอให้พวกคุณเพื่อเอาใจแฟนของคุณไม่ให้หนีไปไหนกันครับ

  1. เริ่มจากครางก่อน เป็นยอดดี

เสียงครางถือเป็นเสียงธรรมชาติที่สุดที่มนุษย์ได้รับมาเพื่อการสืบพันธุ์อย่างแท้จริง เนื่องจากเสียงครางจะช่วยทำให้อีกฝ่ายมีความฮึดสู้และความบุกบั่นที่จะทำให้ตัวเองกับคู่ขามีความสุขกันได้ และเสร็จไปพร้อมๆกัน  การที่คุณจะลองครางดูบ้างก็จะยิ่งช่วยให้เขาเพิ่มอารมณ์ได้ถึงที่สุด เขาจะเริ่มเร่งสปีดและเข้าถึงความเสียว จนในที่สุดก็อาจเสร็จไปพร้อมกันได้งดงาม วิธีนี้จะช่วยให้แฟนคุณติดใจและไม่หาใครอีก

  1. ควงสว่านบ้างก็ได้

ท่าควงสว่าน เป็นท่าที่ตกยอดมาจากท่านั่งควบม้า เป็นการใช้วิธีนั่งยองๆเป็นจังหวะและหมุน 360 องศา ท่านี้จะทำให้ช่วงทวารของคุณไปเสียดสีกับน้องชายของเขาทุกด้าน ยิ่งคุณฝึกการขมิบไปด้วยจะยิ่งทำให้เขารู้สึกเสียวซ่านไปทั่งตัวจนต้องร้องออกมาเลยด้วยซ้ำ ซึ่งท่าดังกล่าวนี้ก็มีคนการันตรีไม่น้อยถึงความเด็ดเผ็ดมันส์ และเอาชนะใจสามีได้อย่างดีมากๆ

  1. ลิงอุ้มแตงหน่อยก็ไม่เสียหาย

แต่ก็ขอเตือนเอาไว้ว่า ถ้าแฟนของคุณไม่แข็งแรงจริง อย่าทำโดยเด็ดขาด เพราะจะทำให้หลังของแฟนคุณเสียได้ แต่ถ้าหากใครทำได้ จะเพิ่มความหรรษาให้กับคู่ของคุณไม่น้อยเลยทีเดียว ยิ่งหลายๆคนได้ทำก็ยิ่งติดใจมาก

  1. จูบอย่างเร่าร้อนในทุกท่าทาง

ที่สำคัญอย่างยิ่งเลยคือ พยายามจูบ ลูบไล้ทุกครั้งในขณะที่มีเซ็กกัน ไม่ว่าจะท่าไหนก็ตาม เพราะการจูบจะช่วยไปกระตุ้นความอยากเรื่องเซ็กได้มากถึง 30 % เลยทีเดียว ถ้าใครที่ไม่ค่อยจูบกันตอนมีเซ็กเท่าไหร่นัก ก็ควรหันมาใช้วิธีนี้ดูบ้าง จะช่วยเพิ่มความสุขทางเซ็กและมัดใจได้อย่างดี แต่ถ้าหากว่าไม่ได้จริงๆ ก็ควรใช้วิธีครางเอาจะดีกว่า จะช่วยเพิ่มอารมณ์และความอึดได้ดีไม่แพ้กันเลย

  1. ด็อกกี้ ปิดท้าย

ท่านี้ต้องบอกว่าเป็นท่ายอดนิยมที่ปิดได้สวยงามมากสำหรับคู่รักชาวเกย์ เพราะเป็นท่าที่เข้าถึงจีสปอตของผู้ชาย และทำให้น้องชายอีกฝ่ายบีบรัดและเสร็จเร็วได้ทันที คนที่ทำท่านี้ส่วนมากจะปลดปล่อยออกมาได้แรงจนถึงขั้นหมดแรงไปเลยก็มี

About AdminMo

Check Also

โดนรุมเย็ด

โดนสาวๆรุมข่มขื่น

สวัดดีครับผม ...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *