Home / สุขภาพเซ็กส์ / ไม่ใช่แค่อะไรก็ได้

ไม่ใช่แค่อะไรก็ได้


สวัสดีค่ะวันนี้ดิฉันเองมีเรื่องของดิฉันมาเล่าให้ทุกคนได้ฟังกันค่ะซึ่งเรื่องนี้มันเกิดขึ้นจากความเรื่องมากของดิฉันเองก็ว่าได้นะคะนั่นคือดิฉันมักจะมีนิสัยเสียออยู่อย่างหนึ่งก็คือเวลาสั่งงานมักจะไม่ยอมสั่งทีเดียว พอคนทำงานให้เสร็จมากส่งดิฉันมักจะบอกให้เขาเพิ่มนั่นเพิ่มนี่ทีละนิดจนทำให้หลายคนเบื่อดิฉันเป็นอันมากแต่ก็ต้องทนแลหะค่ะเพราะดิฉันเป็นเจ้านายนี่คะและเพราะความเรื่องมากไม่ใช่อะไรก็ได้ของดิฉันนี้เองจึงทำให้ดิฉันโดนควยของนักศึกษาฝึกงานค่ะ

เรื่องมันเกิดขึ้นจากการที่แผนกของดิฉันมีนักฝึกงานคนหนึ่งเข้ามาฝึกงานซึ่งนักศึกษาคนนี้หล่อ ขาวหุ่นดี สไตล์ตี๋เลยทำให้โดนสาวๆ ในแผนดิฉันแทะโลมอยู่บ่อยๆ แต่ดิฉันเองไม่สนใจค่ะสนใจเรื่องงานมากกว่าซึ่งวันหนึ่งหลังเลิกงานดิฉันใช้ให้ต่อ (ชื่อของเด็กคนนั้น) ช่วยดิฉันพิมพ์งานและถ่ายเอกสารเพราะต้องใช้ประชุมด่วนในวันพรุ่งนี้ซึ่งต่อเองก็ยินดีทำตาม

แต่แล้วต่อความเรื่องมากของดิฉันก็เริ่มทำงานดิฉันแก้นู่นนิด แก้นี่หน่อยทำให้ต่อเริ่มไม่พอใจที่ดิฉันไม่ยอมตรวจตราและแก้ไขทีเดียวจบจนเวลาล่วงเลยไปถึงสี่ทุ่ม สักพักแฟนของต่อก็โทรมาเหมือนกับว่าจะชวนกันไปเที่ยวแต่ต่อไม่เสร็จงานเขาวางโทรศัพท์ด้วยความหงุดหงิดซึ่งดิฉันเองก็ไม่สนใจและยังคงใช้งานต่อต่อไปอย่างไม่สำนึกจนต่อเองหมดความอดทนและกระชากแขนดิฉันให้ตัวดิฉันขึ้นมาจากโต๊ะพร้อมพุดด้วยคำที่ไม่คิดว่าจะได้ยินจากต่อมาก่อน

“พี่ใช้ผมจังนะครับไม่แก้ไขทีเดียวสักทีพี่รู้ไหมครับว่าวัรนนี้ผมมีนัดเย็ดกับแฟนผมจนเอไม่รอแล้วแบบนี้พี่ต้องรับผิดชอบด้วยการโดนผมเย็ดนะครับ” ดิฉันฟังแล้วก็กลัวขึ้นมาทันทีเพราะหน้าของต่อตอนนี้ดูเหี้ยมมากพยายามจะหนีแต่ต่อเองไม่สนใจใช้กำลังจนถอดเสื้อและกระโปรงของฉันได้สำเร็จ

จากนั้นต่อเองก็ถอดของตัวเองออกจนร่างกายล่อนจ่อนไม่น่าเชื่อค่ะว่าต่อจะหุ่นดีมาก มีซิกส์แพ็ค ท่อนควยเรียวยาวอวบมากดิฉันถึงกลับกลืนน้ำลาย ต่อเองเดินเข้ามาหาดิฉันทำให้ดิฉันพยายามวิ่งหนีแต่ก็เหมือนช้าไป เพราะตอนเองคว้าหมับเข้าที่เอวของดิฉันทำให้ตอนนี้ร่างของดิฉันกับต่อชิดติดกันซึ่งทำให้ฉันสัมผัสถึงท่อนควยอันร้อนผะผ่าวที่บริเวณตูดของฉันได้มันใหญ่จริงๆ ถึงตอนนี้ฉันพยายามส่งเสียงร้องแต่ต่อกลับบอกว่า

ไม่ต้องร้องหรอกครับพี่เพราะตอนนี้เขากลับไปกันหมดแล้วอีกอย่างผมเองก็ปิดกล้องวงจรปิดแล้วไม่มีใครเห็นหรอกครับว่าเราสองคนทำอะไรกัน พี่ชอบใช้ผมใช่ไหมครับ เดี่ยวผมจะเอาคืนทั้งต้นทั้งดอกเลย”

About AdminMo

Check Also

โดนรุมเย็ด

โดนสาวๆรุมข่มขื่น

สวัดดีครับผม ...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *